Ai sài hệ điều hành Android thì không nên bỏ qua những game này

Bạn đang dùng Samsung,… có hệ điều hành android, và máy của bạn chẳng có game gì hay ho để chơi cả, sài máy ổn và hệ điều cũng cực ổn mà không có game nào để giết thời gian thì cũng chán lắm. Hôm nay sau khi biết được có 5 game miễn phí cho Android liền chia sẻ luôn với bạn đọc cùng xem và thử tải về máy xem sao nhé, đây là bài lấy từ nguồn của itgate.com.vn.
Thể loại: Giải đố
Phiên bản: 3.2
Dung lượng: 629 KB
Hệ điều hành: Android 1.5 hoặc cao hơn
Đánh giá: 4/5
 
Bubble Buster là một game giải trí đơn thuần và rất dễ chơi. Bạn hoàn toàn có thể ngồi chơi game thư giãn bên tách café hoặc trên xe buýt. Game có thể tác dụng giết thời gian rất tốt, càng tiến lên các màn cao độ khó sẽ càng tăng, đòi hỏi bạn phải sử dụng chiến thuật khéo léo mới có thể qua màn. Ban đầu sẽ là những màn rất đơn giản, tuy nhiên sự nhanh tay nhanh mắt của bạn sẽ bị thử thách khi những quả bóng bắt đầu nhiều lên và xuất hiện tại những vị trí khó.
Trên màn hình, những quả bóng với các màu sắc khác nhau sẽ liên tục xuất hiện, bạn sẽ phải bắn quả bóng mình đang có trúng vào những quả bóng trùng màu. Khi bạn bắn trúng, những quả bóng cùng màu nằm liền nhau sẽ được dọn sạch, và dần dần khi bạn dọn hết bóng thì bạn sẽ được sang màn tiếp theo. Chỉ sau 3 hoặc 4 màn, bạn sẽ dễ dàng hiểu được luật chơi và biết tính toán đường đi của bóng.
Thể loại: Giải đố
Phiên bản: 1.6
Hệ điều hành: Android 1.5 hoặc cao hơn
Dung lượng: 1.5MB
Đánh giá: 3/5
 
Có lẽ tất cả chúng ta đã quá quen thuộc với trò chơi cờ caro 9 ô. Thực ra cũng không có gì đặc biệt lắm ở game này, tuy nhiên nó đã trở thành một trong những game giết thời gian được yêu thích nhất. Trò chơi có ba chế độ khó khác nhau: dễ, bình thường, khó. Bạn có thể chọn X hoặc O và đấu với máy.
Ở chế độ dễ, máy tính hoàn toàn chỉ đánh dấu ngẫu nhiên mà thôi, nên việc chiến thắng là rất dễ dàng. Ở chế độ trung bình, máy tính đã biết phòng thủ chặn các nước đi của bạn. Ở chế độ khó, máy đã biết tấn công và nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị thua. Thực ra chế độ khó là đáng chơi nhất, vì 2 chế độ còn lại quá dễ dàng. Chỉ cần khôn khéo một chút là bạn sẽ luôn luôn thắng hoặc ít nhất là hòa.
Game có đồ họa khá đơn giản và không có âm thanh, tuy nhiên nếu bạn là một fan của cờ caro 9 ô thì không thể bỏ qua game này.
Thể loại: Giải đố
Phiên bản: 1.6
Hệ điều hành: Android 1.6 hoặc cao hơn
Dung lượng: 470KB
Đánh giá: 4.5/5
 
Plumber là một game gợi nhớ thời kỳ của những chiếc máy tính dùng Win 95, khi mà có rất nhiều các game tương tự. Nhiệm vụ của trò chơi là điều chỉnh các đường ống dẫn nước sao cho nước có thể chảy từ ống đầu tiên cho đến ống xả nước cuối cùng.
Game có tất cả 24 màn, và càng về sau độ khó càng tăng cao. Đây thực sự là một game rất thú vị và rất đáng thử, đòi hỏi chút động não và kiên nhẫn. Nó có thể gây nghiện cho bạn và khiến bạn phải dành hàng giờ đồng hồ để cố gắng vượt qua hết màn này đến màn khác.
Thể loại: Giải đố
Phiên bản: 1.5
Hệ điều hành: Android 1.6 hoặc cao hơn
Dung lượng: 1.9M
Đánh giá: 4.5/5
 
Move it! là một trò chơi cần động não thực sự. Rất phù hợp cho những người thích các trò chơi giải đố hóc búa.
Nhiệm vụ của trò chơi là di chuyển khối hình vuông màu đỏ tới vùng được đánh dấu, nghe có vẻ đơn giản nhưng trò chơi này là một thử thách thật sự, nhất là với những màn cao. Sẽ có những hình khối phức tạp khác nằm ngáng đường và bạn có thể di chuyển các khối đó theo hướng lên xuống, hoặc trái phải. Việc sắp xếp các khối phải thật hợp lý để dọn đường đưa khối vuông màu đỏ đến vùng đánh dấu. Số lần di chuyển các khối càng ít thì số điểm bạn giành được sẽ càng cao. Nếu nhận thấy những nước đi của mình là sai, bạn có thể sử dụng tính năng Undo quay lại các thao tác di chuyển trước đó. Điều này giúp người chơi tiết kiệm thời gian hơn.
Game có tất cả 6 độ khó từ Novice đến Expert, và tổng cộng 72 màn chơi để bạn thử sức mình.
Phiên bản: 3.5
Hệ điều hành: Android 1.5 hoặc cao hơn
Thể loại: Giải đố
Brain & Puzzle
Dung lượng: 248KB
Đánh giá: 3/5
Thumb Maze 3 là một game khá đơn giản. Bạn cần nhanh mắt một chút và một ngón tay di chuyển khéo léo để chơi tốt game này. Nhiệm vụ của game là đưa quả bóng đỏ vượt qua mê cung để đến đích. Có 2 chế độ chơi là Free Play với mê cung được tạo ra một cách ngẫu nhiên, đây là chế độ khá dễ. Khó hơn là Attack mode khi bạn phải vượt qua mê cung chỉ trong một thời gian cố định, và thường là khá ngắn. Bạn phải cẩn thận khi di chuyển bóng vì đôi khi có thể mắc kẹt tại một ngõ ngách nào đó, và sẽ tốn thêm chút thời gian để về đích.
Đây là một trò chơi với nền đồ họa và cách chơi đơn giản, phù hợp cho những lúc rảnh rỗi sau những giờ học mệt mỏi tại trường.
(nguồn: itgate.com.vn)
Advertisements

2 thoughts on “Ai sài hệ điều hành Android thì không nên bỏ qua những game này

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s