HTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam – Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãi

HTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãi

Chiều qua (15/10) tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, công ty HTC Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường trong nước chiếc điện thoại chạy Android tầm trung mang tên Explorer vốn được họ giới thiệu vào cuối tháng 9 vừa rồi. HTC Explorer được bán ra thị trường Việt Nam trong thời gian tới, sản phẩm được FPT nhập về và phân phối. Viettel cho biết họ sẽ bán ra Explorer kèm gói cước và các ưu đãi về dịch vụ trong thời gian 2 năm. Đó cũng là khoảng thời gian mà sản phẩm được bảo hành chính hãng.

Explorer là một smartphone chạy Android với kiểu dáng nhỏ gọn, cầm vừa trong lòng bàn tay. Dù có màn hình 3″2 nhưng HTC đã giảm tối đa kích cỡ cho sản phẩm, cùng với đó là một giao diện dễ sử dụng bởi vì HTC muốn hướng Explorer cho đối tượng khách hàng mới sử dụng smartphone. HTC Explorer có thiết kế khá sang trọng và bắt mắt. Ở mặt sau của máy là một vỏ nhựa, vỏ này có thể thay thế với bốn màu sắc khác nhau gồm xanh da trời, tím, cam và trắng. HTC nhấn mạnh khả năng kết nối Internet, chụp ảnh, email và kết nối mạng xã hội với giao diện một chạm thông minh của Explorer. Điều này được hỗ trợ bởi dịch vụ Sense 3.5 mới nhất của HTC với giao diện đẹp mắt và các tính năng.

Sự kiện giới thiệu hôm qua do HTC tổ chức còn có sự tham dự của đại diện các bên gồm Qualcomm, FPT và Viettel. Nếu như FPT đóng vai trò phân phối sản phẩm thì Explorer sử dụng CPU Snapdragon S1 600Mhz của Qualcomm và đi kèm gói cước của Viettel. Dù có giá bán 5.750.000đ nhưng HTC cho biết sản phẩm sẽ được hưởng ưu đãi tới hơn 5 triệu đồng từ Viettel (cho bản khoá mạng Viettel). Cụ thể, khi mua máy từ các cửa hàng Viettel, người dùng sẽ được tặng một SIM của Viettel và sử dụng SIM này để hưởng ưu đãi gồm 100 tin SMS, dịch vụ Imuzik 3G, Mobile TV… từ Viettel trong vòng 24 tháng. Trong buổi lễ, đại diện Viettel chỉ rõ rằng chỉ dùng SIM đi kèm máy mới được hưởng ưu đãi, người dùng sẽ không được hưởng bất kỳ ưu đãi nếu sử dụng SIM cũ, kể cả của Viettel.

HTC cho biết sẽ bán ra Explorer với hai phiên bản khoá mạng Viettel và không khoá mạng từ tuần thứ 3 của tháng 11. Từ ngày 17/11 thì HTC cũng cho phép khách hàng đặt hàng trước và 1000 người đầu tiên sẽ được nhận bộ vỏ gồm bốn màu do HTC cung cấp. Với bản khoá mạng, khách hàng cũng có thể yêu cầu mở khoá máy tại bất kỳ cửa hàng nào của Viettel với phí 200.000đ. HTC chia sẻ rằng trong thời gian tới, Rhyme và Sensation XL cũng sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam.

Cấu hình chi tiết HTC Explorer:

  • BXL Qualcomm Snapdragon 600Mhz
  • Android 2.3.5 với Sense 3.5
  • Màn hình HVGA 3″2
  • RAM 512MB
  • Camera 3MP
  • Khe cắm thẻ nhớ microSD
  • Giá 5.750.000đ
HTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãiHTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãiHTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãiHTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãiHTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãiHTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãi

HTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãi

HTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãi

HTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãi

HTC giới thiệu Explorer tại Việt Nam - Giá bán 5tr750 với nhiều ưu đãi                                              (nguồn: tinhte.vn)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s