Nokia tung ra bản cập nhật cho Drive, Transport và Maps

Nokia tung ra bản cập nhật cho Drive, Transport và Maps

Nokia hôm nay tung ra cùng lúc ba bản cập nhật cho các dịch vụ trực tuyến của họ gồm Nokia Drive, Nokia Transport và Nokia Maps. Theo đó, một số tính năng mới sẽ được Nokia bổ sung cho ba dịch vụ nói trên cho người dùng dòng máy Lumia chạy Windows Phone của hãng. Đầu tiên với Nokia Drive, phiên bản mới nhất của Drive là 2.0 với việc hỗ trợ dẫn đường ngay cả khi người dùng không có kết nối Internet (offline). Nokia Drive giờ đây có thêm tuỳ chọn cho phép người dùng lưu trữ toàn bộ dữ liệu bản đồ cho một quốc gia hay khu vực nhất định, và khi đó người dùng sẽ có thể sử dụng dịch vụ khi không có kết nối mạng. Ngoài ra, Nokia Drive cũng sẽ có tuỳ chọn hiển thị giới hạn tốc độ và đưa ra cảnh báo cho người dùng.

Nokia cũng đưa ra bản cập nhật với Nokia Transport, ứng dụng dành cho những người đi các phương tiện vận chuyển công cộng hỗ trợ 510 thành phố trên 46 quốc gia. Transport là dịch vụ hướng tới người đi bộ, nó sẽ hướng dẫn người dùng đi tới nơi có các phương tiện vận chuyển công cộng và ngược lại.

Cuối cùng với Nokia Maps, Nokia đã thêm vào khả năng hiển thị thông tin về giao thông trực tiếp cũng như tạo danh sách những địa điểm quen thuộc mà người dùng hay tới. Ba bản cập nhật này hiện đã được Nokia phát hành qua giao thức OTA dành cho người dùng smartphone Lumia.

Nguồn: The Verge

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s