Hình ảnh một chiếc điện thoại WP mới của Nokia

[IMG]

Theo nguồn tin mà trang DailyMobile trích dẫn từ website NokiaPort.de cho biết thì mới đây hãng điện thoại Phần Lan Nokia đã nhận được một bằng sáng chế từ Văn phòng Nhãn hiệu và Bản quyền Mỹ dành cho chiếc điện thoại mới của mình. Máy có màn hình cảm ứng, chạy hệ điều hành Windows Phone 7 và bộ vỏ nhiều màu sắc khác nhau.

Hình ảnh chiếc điện thoại này hoàn toàn giống với chiếc điện thoại trong một video clip rò rỉ được đăng tải trên YouTube hồi tháng 8 năm ngoái. Như trong hình minh họa dưới đây, ta có thể thấy chiếc điện thoại mới có kiểu thiết kế giống với các máy Lumia 610/800/900 với các phím chỉnh âm lượng, phím nguồn và phím camera nằm cùng một bên cạnh phải của máy.

Đầu tháng này, trang tin TheVerge.com cũng từng đăng tải một nguồn tin cho biết Nokia đang phát triển 2 chiếc điện thoại Windows Phone mới dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ, một chiếc có tên Nokia Prodigy và chiếc còn lại là Nokia AC/DC. Nokia Prodigy được cho rằng sẽ là một trong những chiếc “siêu điện thoại” (“superphone”) chạy hệ điều hành Windows Phone 8 của Microsoft và sẽ ra mắt trong năm nay. Còn chiếc AC/DC thì sẽ thuộc dòng điện thoại trung cấp.

[IMG]
[IMG]
Số hiệu đăng ký: US D655,698 S
Ngày nộp: 08/2011
Ngày phát hành: 02/2012
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s