Các nhà phân tích tin rằng Apple sẽ có iPad màn hình nhỏ hơn

[IMG]

Tin đồn về việc Apple đang phát triển phiên bản iPad với màn hình nhỏ hơn mức 9″7 đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa có bằng chứng cụ thể nào từ Apple cho thấy họ đang có dự án đó. Tuy nhiên, một số nhà phân tích tin tưởng rằng Apple sẽ giới thiệu và bán ra chiếc iPad với màn hình nhỏ hơn dù chưa biết thời gian cụ thể. Nhà phân tích Shaw Wu của Sterne Agee cho biết ông đã có được những bằng chứng về thiết bị nói trên từ năm 2009 và tin tưởng đó là chiến lược hợp lý để Apple mở rộng thị trường cho iPad.

Shaw Wu tiếp tục với phát biểu không lấy gì làm ngạc nhiên về những tin đồn về iPad màn hình nhỏ trong thời gian gần đây. “Chúng tôi đã có những bằng chứng về việc Apple đang phát triển một thiết bị với màn hình từ 4″ tới 12” tuy chưa biết đó là iPad, iPod TouchiPhone hay thậm chí là MacBook”. Ngoài ra, Shaw Wu cũng cho rằng mặc dù có màn hình nhỏ hơn nhưng chiếc iPad đang được nói đến sẽ có độ phân giải màn hình tương tự như hai phiên bản iPad đầu tiên, tức 1024 x 768 điểm ảnh. Điều này theo ông sẽ không làm khó các nhà viết ứng dụng vì phải làm việc với một độ phân giải màn hình mới.

Nói về chiếc iPad mới, Shaw Wu nghĩ rằng đây sẽ là phiên bản tầm thấp của Apple với giá bán phổ thông và đó sẽ là một ác mộng thực sự với các đối thủ. Kindle Fire của Amazon đang bán rất tốt với mức giá 199USD nhưng nếu khả năng trên xảy ra, có thể Amazon sẽ gặp khó khăn về khả năng cạnh tranh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s