Sắp có Flipboard cho Android, đang chạy độc quyền trên GALAXY SIII

[IMG]Flipboard là một phần mềm xem tin tức tuyệt vời trên iOS, nó có giao diện đẹp, bố cục tốt và khả năng tương tác tuyệt vời. Tin vui là nó sắp có phiên bản dành cho Android và nó đã lộ diện tại sự kiện giới thiệu GALAXY SIII diễn ra tối qua. Theo trang tin SlashGear cho hay, Flipboard phiên bản Android chạy rất tốt trên GALAXY SIII, phần mềm chạy nhanh, mượt và có đầy đủ các chức năng như phiên bản trên iOS.

Samsung nói phiên bản Android này hiện chỉ có độc quyền trên máy GALAXY SIII, họ không nói nó sẽ độc quyền trong bao lâu nhưng chắc chắn sau này sẽ có mặt trên Play Store để các máy khác cũng có thể tải về và sử dụng. So với phiên bản iOS thì Flipboard trên Android có thêm một tính năng nữa đó là hỗ trợ Widget ngoài màn hình Homescreen để ta có thể xem nhanh tin tức mà không cần vào phần mềm.

Đây quả là một tin vui dành cho những ai hay đọc tin tức trên các thiết bị Android, đặc biệt là máy tính bảng. Cũng là một phần mềm xem tin tức nhưng Flipboard có giao diện rất đẹp, nó trình bày các bài báo theo dạng một tờ tạp chí (hoặc truyện tranh). Bạn có thể dùng ngón tay để lật trang, búng ngón tay để xem hoặc đóng một bài báo và chia sẻ bài báo đó lên các mạng xã hội…

Theo SlashGear
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s