Trên tay Nokia Lumia 900 trắng

[IMG]
Nokia Lumia 900 to hơn N9 hay Lumia 800 nhưng vẻ đẹp và chất lượng của thiết kế nguyên khối Polycarbonat vẫn còn đó. Màu trắng làm cho Lumia 900 tuy lớn nhưng vẫn rất thanh thoát và nhe nhàng. Cạnh trên đã được thiết kế lại để người dùng dễ thao tác hơn với khe sim và cổng giao tiếp. Lumia 900 có màn hình 4″3, lớn nhất từ trước đến giờ của điện thoại Nokia. Màn nhình Lumia là màn hình Amoled tuy nhiên đó là màn hình công nghệ RGB chứ không phải Pentile giá rẻ và cùng với công nghệ Clear Black Display của Nokia thì chúng ta có một màn hình màu sắc rực rỡ và hiện tượng ám màu đã được khắc phục. Máy chạy hệ điều hành Windows Phone 7.5 Mango, có bộ nhớ trong 16GB và Camera 8.0Mp với ống kính Carl Ziess.

Chiếc máy này là hàng quốc tế và xách tay từ Anh. Hiện có khá nhiều anh em thương gia bán Lumia 900 nhưng hầu hết là hàng AT&T của Mỹ và chưa mở mạng được. Nokia Việt Nam đã đưa Lumia 900 lên trang web của mình nhưng chưa có thông tin về ngày bán ra cũng như giá bán ra.

Lumia 900 hiện là chiếc điện thoại Windows Phone được mong chờ nhất và luôn ở trạng thái hiếm hàng ở các thị trường mà nó được bán ra.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s