Kiểm tra thời gian sử dụng pin của Samsung Galaxy Note II

01.jpg

Samsung Galaxy Note II là một chiếc smartphone Android với màn hình lên đến 5.5 inch, bộ vi xử lí 4 nhân và chắc hẳn một trong những điều mà mọi người đắn đo, thắc mắc về nó đó chính làthời lượng pin. Trang GSMArena mới đây đã thực hiện một bài kiểm tra nhằm đánh giá tuổi thọpin của Note II.

Galaxy Note II được trang bị một cục pin 3100mAh, nhiều hơn 1000mAh so với pin của Galaxy S III nhưng lại ít hơn 200mAh so với Motorola RAZR MAXX. Không chỉ là chiếc điện thoại chạy Jelly Bean chất lượng, Galaxy Note II còn là một trong những smartphone có thời lượng sử dụng pin tốt nhất hiện nay. Theo đó, Note II cho phép đàm thoại qua mạng 3G liên tục trong vòng gần 17 giờ. Nếu ở chế độ 2G thì Note II đạt tới 35 giờ đàm thoại liên tục.

06-Oct-1219-40-57PM.png

Lướt web là một phần không thể thiếu trên những chiếc smartphone có màn hình lớn như Galaxy Note II. Trong phần kiểm tra này, Note II giúp người dùng lướt web thông qua Wifi trong vòng gần 9 giờ. Việc sở hữu màn hình HD Super AMOLED và kích thước 5,5 inch làm tiêu tốn đáng kể năng lượng từ pin. Tuy nhiên, kết quả thu được vẫn rất khả quang, Note II vẫn nằm ở top đầu.

06-Oct-1219-41-31PM.png

Cuối cùng là phần trình chiếu phim, khả năng được sử dụng nhiều và khá tiện lợi vì nó có màn hình lớn. Galaxy Note II với màn hình HD 720p giúp chiếu phim liên tục trong vòng 11 giờ 30 phút, lượng pin ban đầu 100% xuống còn 10%. Tức là tiêu tốn 90% dung lượng pin.

06-Oct-1219-42-09PM.png

Vậy nếu sử dụng lần lượt các tính năng đàm thoại trên mạng 3G, lướt web với kết nối Wi-Fi hay xem video trên màn hình điện thoại một giờ hằng ngày, tổng thời gian sử dụng của Galaxy Note II sẽ là 73 giờ, cao hơn khá nhiều so với Galaxy S III. Qua bài kiểm tra cho thấy Galaxy Note II xứng đáng là một chiếc điện thoại tốt, có thời lượng pin dài, ắc hẳn cũng làm hài lòng cả những người dùng khó tính.

Nguồn: tinhte.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s