Samsung ra mắt ChatON 2.0 cho Android với nhiều tính năng mới

OK.jpg
Ngày 27/12 vừa qua, Samsung đã giới thiệu ChatON 2.0, phiên bản kế tiếp của dịch vụ nhắn tin trực tuyến mà hãng đã ra mắt hồi năm ngoái. Hiện có mặt ở hơn 200 nước với hơn 60 ngôn ngữ (trong đó có Việt Nam), ChatON cho phép người dùng gửi tin, hình ảnh, video, danh bạ và nhiều nội dung số khác thông qua Internet, tương tự như những gì WhatsApp, Viber, LINE có thể làm được. ChatON tương thích với nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm AndroidiOS,BlackBerry, Bada. Thậm chí nó còn có một phiên bản nền web tại địa chỉ chaton.com để người dùng có thể liên lạc với bạn bè ở bất kì nơi nào mình muốn.

Về những tính năng mới khác của ChatON 2.0, Samsung cho biết tính năng đa màn hình sẽ giúp người dùng kết nối với tối đa 5 người bạn với chỉ một tài khoản đăng nhập duy nhất. Việc chia sẻ và mời bạn bè tham gia ChatON được mở rộng sang Facebook, Twitter, Weibo. Giờ đây, người dùng sẽ được phép đăng lời nhận xét của mình lên các hình ảnh, video trước khi chia sẻ nói lên những trang mang xã hội. Nội dung chat của chúng ta sẽ được tự động đồng bộ giữa nhiều thiết bị với nhau, miễn là sử dụng cùng một tài khoản Samsung. Những tính năng trước đây như tạo hình ảnh động, Special Buddy, đăng trạng thái, tính điểm tương tác cùng bạn bè,… vẫn được duy trì trên ChatON 2.0.

Hiện tại chỉ ChatON cho Android được cập nhật lên phiên bản 2.0, bản trên iOS và BlackBerry cũng vẫn còn là 1.9 và 1.8. Mời các bạn tải về ChatON 2.0 dành cho Android

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s