ZTE Grand S có thể sẽ là smartphone 5″ Full-HD mỏng nhất thế giới

ZTE-Grand-S-5.jpg
Vài ngày trước, ZTE vừa ra mắt chiếc điện thoại thông minh màn hình 5″ độ phân giải Full-HD của mình là Nubia Z5 dành cho thị trường Trung Quốc và có vẻ như Grand S lộ diện gần đây sẽ là phiên bản quốc tế của chiếc máy này. Cả Nubia Z5 và Grand S đều có màn hình 5″ cũng như sự tương đồng về hầu hết các thông số kỹ thuật, ngoại trừ thiết kế của máy. Trong khi Nubia Z5 có độ mỏng 7,6mm thì con số này ở điểm mỏng nhất trên Grand S là 6,9mm. Điều này giúp Grand S được liệt kê vào danh sách những smartphone màn hình 5″ Full-HD mỏng nhất thế giới.

Hình ảnh rò rỉ của Grand S cho thấy máy sẽ có những khác biệt cụ thể về thiết kế so với Nubia Z5 đã ra mắt. Đó là thiết kế mặt trước ít chi tiết hơn, đó là cụm camera nổi bật trong viền màu đen và lồi lên so với phần còn lại của mặt lưng máy. Khi nhìn ngang, cụm camera trên Grand S sẽ lồi lên một chút so với mặt lưng, có thể vì độ mỏng hoàn hảo của máy đã khiến ZTE không thể nhét vừa cụm camera, họ buộc phải để lồi nó lên.

Những thông tin rò rỉ về cấu hình của Grand S cho thấy đây sẽ là một smartphone có màn hình 5″ Full-HD (1920 x 1080 điểm ảnh), camera 13MP, BXL Qualcomm Snapdragon S4 1.5Ghz bốn nhân, RAM 2GB, pin 2500mAh (nhiều hơn 200mAh so với Nubia Z5). Grand S rất có thể sẽ được ZTE ra mắt tại triển lãm CES 2013 sắp tới và giá bán của nó được cho sẽ rơi vào khoảng 450 USD.

ZTE-Grand-S-4.jpegzte_large_verge_medium_landscape.jpg

 

Nguồn: Unwired View
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s