[CES 2013] Vizio giới thiệu 2 chiếc tablet Android 4.2: Tegra 4, màn hình 2560 x 1600

00.jpg

Cùng với loạt máy tính Windows thì tại CES năm nay Vizio cũng giới thiệu thêm hai chiếc máy tính bảng mới chạy Android. Hơi lạ là họ vẫn chưa đặt tên chính thức cho hai chiếc máy này mà chúng ta chỉ phân biệt thông qua kích thước màn hình, đó là 10.1-inch và 7-inch. Cả hai hiện đang chạy Android 4.1 Jelly Bean phiên bản thuần Google với giao diện mặc định không tinh chỉnh. Theo như hãng cho biết thì nó sẽ được cài sẵn Android 4.2 khi bán ra. Thời điểm bán ra và giá bán của cả hai vẫn chưa được Vizio công bố chính xác, chỉ biết được rằng ngày đó sẽ rơi vào nửa đầu năm nay.

Phiên bản máy tính bảng Android 10.1-inch của Vizio có thể xem là một đối thủ của Nexus 10 khi nó được trang bị bộ xử lý Tegra 4 với 4 nhân Cortex-A15 với 32GB bộ nhớ trong. Màn hình của máy cũng có độ phân giải tương đương đối thủ là 2560 x 1600, rất cao. Ngoài ra nó còn được trang bị Bluetooth 4.0, tất nhiên không thể thiếu kết nối Wifi, chưa có thông tin về phiên bản 3G/4G.

Trong khi đàn anh làm đối trọng với Nexus 10 thì phiên bản máy tính bảng Android 7-inch của Vizio cũng nhắm đến đối thủ trực tiếp là Nexus 7. Chiếc máy tính bảng này được trang bị vi xử lý Tegra 3, màn hình IPS với độ phân giải 1280 x 800 và 16GB bộ nhớ trong. Máy cũng sẽ được cài Android 4.2 khi bán ra, phiên bản không chỉnh sửa, thuần chất Google.
Nguồn: TheVerge (1)(2)
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s