Những máy LG Nexus 4 mới bán ra tại Malaysia và Brazil được cài đặt sẵn Android 4.2.2?

nexus_4_brasil_02.jpg
Như chúng ta đã biết, các máy LG Nexus 4 đã được ra mắt cùng với hệ điều hành Android 4.2Jelly Bean mới nhất vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên ngay sau đó không lâu, Google đã phải tung ra bản cập nhật Android 4.2.1, nhằm sửa một số lỗi nghiêm trọng phát sinh như ứng dụng lịch không có tháng 12. Trải qua 3 tháng, có lẽ tập đoàn công nghệ Mỹ này đã nhận ra phải đến lúc nâng cấp bản Android hiện tại, mà cụ thể ở đây là Android 4.2.2. Theo đó, khách hàng tại Brazil và Malaysia vừa mua Nexus 4 đã phát hiện ra rằng những chiếc smartphone của mình đang chạy Android 4.2.2 – bản Android mà thậm chí Google còn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin liên quan đến nó.

Khi được yêu cầu đề cập đến các thay đổi cũng như điểm mới trên Android 4.2.2, đa phần người dùng đều cho biết phiên bản Android mới này thực sự không có nhiều sự khác biệt với bản cũ. Nhìn chung, bản cập nhật này chỉ chủ yếu sửa một số lỗi không mong muốn từ người dùng, cùng với đó là cải thiện hiệu năng hoạt đông của máy.

Hiện vẫn chưa rõ chính xác khi nào Google sẽ cho người dùng trên toàn thế giới tải về Android 4.2.2. Thế nhưng với động thái như trên, thời điểm chúng ta nhận được bản nâng cấp cho chiếc Nexus 4 của mình sẽ không còn bao xa nữa.

Theo Slashgear
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s