Kết quả benchmark Galaxy S 4 chip tám nhân: cao hơn Snapdragon 600

Galaxy S4-23Cuối cùng thì mình cũng có trên tay chiếc điện thoại Galaxy S 4 mới nhất của Samsung, phiên bản chip tám nhân Exynos 5 Octa 5410 gồm bốn nhân 1.6GHz và bốn nhân 1.2GHz. Lần đầu tiên mình chứng kiến có một sự bức phá về tốc độ trong kết quả Benchmark đó là khi đánh giá con Optimus G Pro dùng chip Snapdragon 600, và Galaxy S 4 một lần nữa lặp lại lịch sử đó. Điểm số của Galaxy S 4 dẫn đầu 4/7 bài kiểm tra khác nhau, trong đó đa số là các bài Benchmark tổng hợp.

Chiếc Galaxy S 4 trong bài đang chạy trên Android 4.2.2, đây là máy thử nghiệm chứ chưa phải phiên bản bán chính thức. Do thời gian có hạn nên mình chưa thể benchmark đầy đủ bằng toàn bộ các phần mềm được, khi nào có máy chính thức thì mình sẽ làm một bài đầy đủ hơn.

Benchmark tổng hợp
Trong tất cả 3 bài benchmark tổng hợp bằng các phần mềm AnTuTu Benchmark, Quadrant và Geekbench 2, Galaxy S 4 đều dẫn đầu hết và thậm chí bỏ khá xa các đối thủ khác, kể cả Optimus G Pro.

Benchmark chi tiết
Ở các bài đánh giá chi tiết thì Galaxy S 4 lại tỏ ra yếu thế hơn. Chỉ có duy nhất bài benchmark khả năng xử lý CPU bằng phần mềm Vellamo Metal là đứng đầu bảng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s