Rò rỉ cấu hình phần cứng của Sony Xperia A, Xperia UL và Togari?

Tinhte_Xperia Z, Xperia ZL

Sau Xperia Z/ZL (ảnh) và SP/L mới ra mắt gần đây, nhiều khả năng Sony sẽ tiếp tục giới thiệuXperia AXperia UL và “Togari” trong thời gian tới

Theo thông tin mới đây từ một website Nhật Bản smasoku.mobi, nhiều khả năng trong thời gian tới Sony sẽ tiếp tục cho ra mắt ba thiết bị di động: trong đó có 2 smartphone Xperia và 1 phablet. Đầu tiên là một chiếc smartphone cao cấp khác thuộc dòng Xperia, có tên gọi là Xperia A (tên mã: Dogo), máy được cho là sở hữu cấu hình phần cứng khá cao như CPU Snapdragon 600, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 2300mAh, có khả năng chống nước và bụi. Bên cạnh đó Xperia A có thể sẽ được tích hợp công nghệ giao tiếp tầm gần NFC, và có cổng hồng ngoại – cho phép điều khiển các kênh TV ở Nhật Bản.

Tiếp đến là Xperia UL (tên mã: Gaga), thiết bị này được dự đoán là một phiên bản tuỳ biến củaXperia ZL, do đó máy sẽ có thiết kế và cấu hình khá tương đồng với ZL. Điểm khác biệt duy nhất giữa Xperia UL và Xperia ZL đến từ bộ xử lí, theo đó UL sẽ sử dụng Snapdragon 600 thay vì Snapdragon S4 Pro như đàn anh ZL. Các thông tin phần cứng khác thì không có gì thay đổi: RAM 2GB, pin 2300mAh, bộ nhớ trong 32GB. Ngoài ra, tương tự như Xperia A ở trên, Xperia UL cũng được cho là có cổng hồng ngoại, tính năng thanh toán di động.

Cuối cùng là một chiếc phablet (theo nguồn tin thì nó có tên mã là “Togari”), có kích cỡ màn hình 6,9″. Chiếc smartphone lai tablet này dường như vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển, trang tin tiết lộ nhiều khả năng nó sẽ được nhà mạng Docomo (Nhật Bản) bán ra vào cuối năm nay. Không rõ Sony có dự tính tung ra phiên bản quốc tế của “Togari” hay không. Ngoài tên gọi ra thì khá đáng tiếc là chúng ta không có bất kỳ thông tin nào về cấu hình phần cứng của máy.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s