iPhone 5S sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 6?

Thông minh mới đây cho hay Apple sẽ cho ra mắt iPhone 5S cùng iOS 7 vào 20 tháng 6, iPhone giá rẻ sẽ xuất hiện trong khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8.

Theo thông tin mới đây nhất của một trang thông tin uy tín tại Nhật Bản, iPhone 5S sẽ được Apple cho ra mắt tại buổi họp báo vào ngày 20 tháng 6 tới và thiết bị này sẽ bắt đầu tới tay người tiêu dùng vào trung tuần tháng 7. Chiếc iPhone giá thành rẻ hơn sẽ được ra mắt sau khi iPhone 5S xuất hiện trên thị trường và được tập trung phân phối tại các quốc gia Châu Á.

iPhone 5S sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 6? 1
Tin đồn về chiếc iPhone giá rẻ ngày một xuất hiện nhiều hơn.

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin cho rằng iPhone 5S sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 6 để kỉ niệm 6 năm chiếc iPhone đầu tiên xuất hiện (ngày 29 tháng 6 năm 2007). Tuy nhiên, 29 tháng 6 tại rơi vào thứ 7 và Apple không muốn chọn ngày này để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm của mình, chính vì thế rất có thể iPhone 5S sẽ được ra mắt vào 20 tháng 6. Tính tới thời điểm hiện tại, phần lớn tin đồn về smartphone này đều xoay quanh chip xử lý mạnh hơn, tích hợp đèn Flash kép cũng như tin đồn về việc iPhone 5S sẽ hỗ trợ chip xử lý NFC cùng khả năng kết nối không dây, sạc không dây.

iPhone 5S sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 6? 2
Công nghệ nhận diện vân tay được đồn đại có mặt trên iPhone 5S mới đây đã bị phủ nhận một phần nào khi nút home của iPhone 5S không có cảm biến nhận dạng vân tay.

Ngoài ra, thông tin về bản hệ điều hành iOS 7 cũng được tiết lộ, iOS 7 sẽ được giới thiệu cùng lúc với iPhone 5S dưới sự thực hiện của Jony Ive và sẽ là điểm nhấn rất lớn trên iPhone 5S.

iPhone 5S sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 6? 3
iOS 7 sẽ là điểm đột phá nhất của Apple trong năm 2013.
Nguồn: http://kenh14.vn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s