LG Optimus G Pro nhận bản cập nhật mới thêm tính năng Smart Video, Dual Camera, Pause Recording

Tinhte_lg optimus g pro
Đúng như lời hứa từ hồi giữa tháng 3, hôm nay LG đã chính thức cung cấp bản cập nhật phần mềm mới dành cho Optimus G Pro với nhiều tính năng hay ho. Các tính năng được nhấn mạnh đó là Smart VideoDual Camera và Pause & Resume Recording, dịch ra tiếng Việt thì có thể hiểu là chế độ xem video thông minh, chụp hình với 2 camera một lúc và cuối cùng là khả năng tạm ngừng video rồi tiếp tục quay. Điều đáng nói là các tính năng mới này khá giống với những tính năng trên Galaxy S 4 vừa được Samsung giới thiệu gần đây, có khác chăng là chúng được cung cấp đến tay khách hàng sớm hơn mà thôi.

Bạn có thể nhận bản cập nhật mới này thông qua OTA trực tiếp trên Optimus G Pro, nếu như chưa thấy có thì cần đợi thêm một thời gian nữa. Hiện tại G Pro vẫn chưa được bán ra thị trường thế giới, khi ra mắt chính thức có lẽ nó đã được cài sẵn bản cập nhật này. Chi tiết các tính năng mới:

  • Smart Video: Máy sẽ theo dõi mắt của bạn. Nếu như bạn quay đi chỗ khác hay nhắm mắt lại thì video sẽ được tạm ngừng. Và nó sẽ tự động chơi tiếp khi bạn đã quay mặt lại hay mở mắt ra.
  • Dual Camera: Chụp ảnh bằng cả hai camera cùng một lúc. Mặc định thì bạn chỉ có thể quay video bằng 2 camera 1 lúc.
  • Pause & Resume Recording: Nếu đang quay video thì bạn có thể 1 lựa chọn là tạm dừng, sau đó có thể tiếp tục quay. Tính năng mới này giúp cho bạn quay được một video liên tục, không bị chia ra làm nhiều video nhỏ.

Nguồn: http://www.tinhte.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s