Microsoft muốn mua lại chiếc Lumia 920 rò rỉ có Notification Center và nhiều thứ mới khác

lostlumia920

Hình ảnh chiếc Lumia 920 rò rỉ chạy bản WP thử nghiệm

Mới thứ Bảy tuần trước, một thành viên trên mạng xã hội Reddit vừa đăng tải nhiều tấm screenshot của một chiếc Lumia 920 thử nghiệm được cài sẵn khá nhiều thứ hay ho như có khu thông báo Notification Center, sắp xếp ứng dụng, đóng ứng dụng từ màn hình đa nhiệm… Sau đó, Microsoft đã liên hệ với anh ta và đề nghị mua lại nó, hoàn trả số tiền anh đã mua cũng như tặng cho anh một chiếc Lumia hoàn toàn mới khác.

Nhiều nguồn tin cho biết phiên bản WP mà chiếc Lumia này đang chạy là bản thử nghiệm cho bản WP sắp tới có tên mã “Blue”. Theo như trang The Verge đưa tin thì anh chàng nói trên có tên là Jeremiah Wong, Wong cho hay mình mua chiếc máy trên eBay từ một người bán ở thành phố Seattle (Mỹ). Chiếc 920 anh mua được nhìn rất khác so với máy chính thức, phía sau lưng có khắc chữ “MSFT” và phía trước mán hình chính khi bật lên có một ứng dụng dùng để phản hồi thông tin (feedback hub).

Trong quá trình đăng tải những tấm hình chụp màn hình lên Reddit, Wong đã làm lộ số điện thoại của mình. Microsoft sau đó đã khóa chiếc điện thoại từ xa để anh Wong không thể sử dụng được nữa, tiếp đó họ liên hệ với anh để mua lại, đồng thời tặng cho anh một chiếc Lumia 920 chính thức khác. Wong cho biết người chủ của chiếc điện thoại này làm rơi máy trên xe bus, được một người khác nhặt được và đem bán trên eBay. Wong nói anh khá bất ngờ khi Microsoft làm việc với anh khá nhẹ nhàng, chẳng những không kiện mà còn đưa ra những đề nghị hấp dẫn nói trên.

Nói về chiếc Lumia 920 nói trên, Wong nói phiên bản WP mà máy đang chạy có hầu hết những thứ mà anh đang muốn, tuy nhiên còn nhiều thứ vẫn nên được cải thiện thêm. WP Blue hayWP 8.1 được cho là sẽ ra mắt từ nay đến cuối năm. Bạn có thể xem lại bài viết hôm trước tại đây để đọc kỹ hơn về những thứ hay ho có trong chiếc Lumia 920 bị rò rỉ, nó bao gồm:

  • Khu thông báo “Notification Center”.
  • Có thêm dấu “X” dùng để tắt từng ứng dụng trong màn hình quản lý đa nhiệm.
  • Sắp xếp ứng dụng theo tần suất sử dụng.
  • Ứng dụng Lịch có thêm chế độ xem theo tuần.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s