Trên tay Galaxy S6 Edge phiên bản đặc biệt Avengers: Iron Man Edition

Cuối cùng thì những bộ Galaxy S6 Edge Iron Man đã về Việt Nam sau nhiều ngày chờ đợi. Galaxy S6 Edge Iron Man là phiên bản đặc biệt với giới hạn chỉ 1000 máy và chủ yếu bán ở khu vực các nước Đông Á như Hàn Quốc, HongKong… Phiên bản mình có là bản xách tay từ Hàn Quốc về, với giá khoảng 60 triệu đồng, không quá cao cho một chiếc máy đặc biệt như vậy. Mức giá 60 triệu này là giá của phiên bản mã số 414, nếu bạn mua được số 1, 500 hay 999, 1000… thì giá còn cao hơn nhiều. Phiên bản mã số 001 được đấu giá thành công trên eBay với mức giá 35.600$, cao khủng khiếp. Không rõ đây có phải là một chiêu marketing của Samsung hay không nhưng quả thật phiên bản đặc biệt này rất đẹp và độc đáo.

Galaxy S6 Edge Iron Man là phiên bản 64GB, một yếu điểm rất đáng tiếc khi S6 Edge có bản 128GB. Bề ngoài máy được thay đổi với tông chủ đạo là đỏ và vàng, hình ảnh bộ giáp của Iron Man. Bên trong hộp chúng ta còn có thêm cục sạc không dây rất đẹp làm theo lò phản ứng hồ quang trên ngực Iron Man và một nắp bảo vệ Clear Cover viền vàng. Cá nhân mình rất rất thích cục sạc này, nhưng sẽ tuyệt hơn nếu nó được trang bị thêm đèn ở dưới, mỗi lần đi đâu cắm vào pin di động rồi dán vào ngực sẽ rất gấu:)))

S6 Edge Iron Man bản thân nó cũng được trang trí khác đi với mặt trước và sau đều là màu đỏ viền vàng. Logo mặt của Iron Man được khắp vào mặt sau máy, nằm phía sau lớp kính nên sẽ không bị trầy hay bay theo thời gian. Bên trong máy cũng có bộ themes Iron Man đặc biệt dành riêng và không có trên kho Themes của S6/S6 Edge. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể tải các themes Avengers miễn phí khác về máy nhưng chắc chẳng ai lại làm điều đó cả.

Cảm ơn bạn Pi đã cho Tinhte.vn mượn máy.

Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-18.Mặt nạ này là một miếng nhôm, rất đã. Mình chỉ mong gỡ nó ra mang về nhà nhưng cứng quá không tháo ra được:(Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-13.Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-16.Bên trong có sạc không dây Iron Man, máy Iron Man, cáp thường, sạc thường và tai nghe thườngTinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-14.Clear Cover viền vàngTinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-19.
2 thứ quan trọng nhất, sạc này không bán lẻ, sản xuất ở Việt NamTinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man.Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-20.Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-3.Mặt trước màu đỏ viền vàngTinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-2.Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-4.Những biểu tượng khá phù hợp với Iron ManTinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-5.Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-6.Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-8.Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-7.Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-15.Gắn bao bảo vệ theo máy vào, mình không thích nó lắmTinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-9.Iron Man mặt sau, mình không dám bóc miếng trắng trắng ra, xin lỗi các bạnTinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-10.Tinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-17.
Số 414, phải chi số 001:DTinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-11.Sạc không dây lò phản ứng hồ quangTinhte.vn_Samsung_Galaxy_S6_Edge_Iron_man-12.DSC_0521.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s